HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ HỌC SINH BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Được biết em Nguyễn Thị Ngọc Hồng, học sinh lớp 1/3 trường TH Mỹ Quý 3 (điểm phụ) bị bệnh ung thư máu, hàng tháng em phải vô máu từ 1 đến 2 đơn vị thì em mới có sức khỏe để đi học. Tuy bị bệnh nhưng em rất siêng năng học tập và rất ngoan ngoãn thật đáng thương. Với tình cảm yêu thương học sinh, thầy Tổng phụ trách đội của trường làm đơn và trực tiếp đến đài Phát thanh truyền hình Đồng Tháp nhờ chuyên mục nhịp cầu nhân ái phát sóng trên đài để được giúp đỡ. Thông qua chuyên mục nhịp cầu nhân ái mà có rất nhiều mạnh thường quân trực tiếp đến thăm hỏi, hoặc gởi tiền đến gia đình, đến nay gia đình em đã nhận được trên 50 triệu đồng để tiếp tục chữa trị cho em. Nhà trường cũng chân thành cám ơn quý mạnh thường quân, đài Phát thanh truyền hình Đồng Tháp đã giúp đỡ cho học sinh của trường.

HÌNH ẢNH MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ

20181215_094411 20181215_094420