Hoạt động thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Liên đội trường TH Mỹ Quý 3 phát động phong trào “Học tập tốt dâng tặng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, qua phong trào Liên đội đã có 2899 lần nhận xét của học sinh, bên cạnh đó Liên đội còn thăm 2 gia đình TBLS. Cũng nhân dịp này Liên đội đã tổ chức chương trình kết nối niềm vui và kiến thức kết hợp với hoạt động Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn với các nội dung như: Tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3, cấp 2 suất học bổng cho HS nghèo hiếu học, tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức Đảng, Đoàn, Đội và các trò chơi dân gian. Thông qua các hoạt động giúp cho các em thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp, mạnh dạn trọng sinh hoạt đội và Sao nhi đồng, giúp cho các em học sinh nghèo vươn lên học tốt.

hoc-bong

Thầy hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh

Tro-choi

Trò chơi 26/3

Giai-thuong

Phát thưởng cho các lớp đạt giải trong trò chơi.